Islyamov công bố giai đoạn mới của việc phong tỏa Crưm

Tích cực viên người Tatar Crưm, một trong những người đứng đầu các cuộc phong tỏa thương mại và năng lượng của Crưm Lenur Islyamov tuyên bố về dự định cho những kế hoạch của các đồng nghiệp của mình để tổ chức cô lập hoàn toàn bán đảo, bao gồm cả việc ngăn chặn tuyến phà Kerch.

” Ở chúng tôi có vài giai đoạn. Và chúng tôi, đã giải thích như thế nào rồi: phong tỏa hoàn toàn Crưm. Đầu tiên là phong tỏa thực phẩm (việc mà chúng tôi đã làm), sau đó đến phong tỏa năng lượng (chúng tôi cũng đã làm điều đó), sau đó đến phong tỏa đường biển “, – trong một cuộc phỏng vấn với ” Nước Nga mở ” L. Islyamov đã tuyên bố.

Ông đã nhấn mạnh rằng những người Tatar Crưm có ý định lấy lại (quay lại) Crưm trong mọi trường hợp – với sự tham gia của các cơ quan chức Ukraina, hoặc nếu không có họ.

Như một cách để đạt được mục đích dự định ông L. Islyamov đã cho là cô lập hoàn toàn Crưm:  “Tiếp đến là phong tỏa các tuyến đường biển, trong đó bao gồm cả việc phong tỏa phà Kerch”.

T.V (theo mail.ru)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Islyamov công bố giai đoạn mới của việc phong tỏa Crưm”:

  1. Vu Anh Nguyen viết:

    Chẳng hiểu định ngăn phà Kerch thế nào? Định chăng lưới? Đất U thì thì chính quyền U còn ngán chứ làm vậy trên đất Nga thì lãnh đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề