Hội Đồng An Ninh và Quốc phòng Ukraina : Quân đội Ukraina đang chuẩn bị cho chiến tranh toàn diện

Quân đội Ukraina tiếp tục chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh có thể đầy đủ quy mô, các thiết bị kỹ thuật được,lau chùi, bôi trơn,lực lượng dự trữ được tiến hành theo quy định. Điều này đã được công bố ngày hôm nay tại cuộc họp báo, phát thanh viên của Hội Đồng An Ninh và Quốc Phòng Ukraina Andrei Lysenko cho biết khi trả lời các câu hỏi : liệu có xẩy ra chiến tranh với Nga trên quy mô lớn., Truyền tải thông tin bởi thông tấn viên của LIGA Biznesinfo.

“Trong mọi trường hợp, một lịch trình của sự bắt đầu  cuộc chiến tranh hay không, quân đội Ukraine phải sẵn sàng trong bất kỳ tình huống nào xẩy ra, kể cả bị xâm lược. Để làm điều này đã được chuẩn bị tuyến phòng thủ thứ nhất, tăng cường sức mạnh các đơn vị quân đội của chúng ta ,đã được mở các kho vũ khí ,phương tiện bổ sung dự trữ quốc phòng, các hỏa lực mang tính hủy diệt , các  đơn vị bổ sung dự trữ đã sẵn sàng để tiến thẳng đến bất kỳ hướng nào mà xâm lược xảy ra, “- ông nói.

Về câu hỏi dự trữ bổ sung những gì?  câu hỏi  số lượng là bao nhiêu?, Lysenko nói: “Ai nhờ bạn hỏi câu hỏi này? tôi sẽ nói rằng liên tục bị hỏi – bao nhiêu và những gì, những người nào tiến hành công tác trinh sát,thám báo, các binh chủng đóng ở đâu?.Chúng tôi không bao giờ nói về số lượng người tham gia các tuyến phòng thủ,và lực lượng dự bị – đấy là điều cơ bản tối thiểu của yếu tố bí mật quân sự, xin lỗi đừng dận”. Trước đó, Tổng thống Poroshenko nói rằng Ukraine đã sẵn sàng cho kịch bản tồi tệ nhất, bao gồm cả cuộc chiến tranh với Nga.

Theo: http://news.liga.net/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 




Có 7 phản hồi cho bài viết “Hội Đồng An Ninh và Quốc phòng Ukraina : Quân đội Ukraina đang chuẩn bị cho chiến tranh toàn diện”:

 1. Binh Lx viết:

  Tình hình có vẻ căng lên từng ngày

 2. Vinh Nguyen viết:

  Ukraina luôn luôn mong muốn hòa bình, và thực sự là một nước rất hòa bình , nhưng càng nhân nhượng thì càng bị bị lấn tới, những đoàn xe “nhân đạo” từ Nga đến (như đoàn thứ 7 hôm kia.15.11) là đoàn chở toàn vũ khí cho phiến quân, trong khi Putin thì trả lời phóng viên của báo Đức là “…bây giờ thiếu gì, các quân ở LuganDon kiếm vũ khí ở đâu chả được…”, Ukraina không còn lựa chọn nào khác là phải tự bảo vệ mình.

 3. Anh Quan Nguyen viết:

  Đúng là trả lời theo kiểu du côn rồi: bây giờ thiếu gì, các quân ở LuganDon kiếm vũ khí ở đâu chả được…

 4. Sylong Nguyễn viết:

  Sẽ có hy sinh , mất mát, nhưng tôi tin rằng, Ukr hay VN không đơn độc trong đấu tranh vì sự sinh tồn chính nghĩa.

 5. Lemao Le viết:

  Trong binh pháp quân sự có một triết lý” Muốn chiến tranh không đến thì phải chuẩn bị chiến tranh thật tốt ” .Và kinh nghiệm quan hệ giữa các quốc gia là chỉ có : – đồng minh, bè bạn , chứ không thể có anh em ,chị em hay được nâng lên tầm môi với răng …Uk và Vn đã học được bài học ấy….

 6. Nam Dang viết:

  Muốn có hoà bình , phải chuẩn bị cho chiến tranh . Đấy cũng là lẽ đương nhiên , nếu Ukraina càng nhân nhượng với lực lượng ly khai , thì họ càng lấn tới .
  Tuy rằng rất khó khăn để tiêu diệt ngay đc lực lượng ly khai này , bởi , ai cũng biết đằng sau quân ly khai là một lực lượng quân thiện chiến của Nga . Có ai đó hỏi rằng , bằng chứng đâu ?, thì xin thưa , người ta tin bằng niềm tin .và cả thế giới này đang lên án Putin .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề