“Giải thích cho bà già ở Rybinsk, bánh mỳ tăng giá 30% vì Obama, chứ không phải Putin là không thể” – Nemtsov

Sự xâm lược quân sự của Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Crimea và miền đông Ukraine đã dẫn đến cuộc khủng hoảng kinh tế tại Nga.

Về việc này trên trang của mình ở mạng xã hội “Facebook”, nhà đối lập lập Nga Boris Nemtsov viết, báo Tsenzor.NET chuyển tin.

“Putin – đó là chiến tranh và khủng hoảng . Khi điều này được hiểu ra ít nhất một nửa số dân của đất nước thì chiến tranh và cuộc khủng hoảng sẽ kết thúc ” – Ông viết.

Chính trị gia nhấn mạnh rằng các câu hỏi chính được hỏi bởi người Nga bây giờ là “khi nào chiến tranh kết thúc và khi nào Nga sẽ vượt qua khủng hoảng.”

“Câu trả lời – miễn là đánh giá sự tin tưởng của Putin trên 80% và người dân tin rằng mọi thứ đang đi đúng hướng, chiến tranh sẽ tiếp tục và cuộc khủng hoảng sẽ chỉ trở thành nghiêm trọng hơn. Việc tăng giá, giảm giá, rút vốn đầu tư, làm giảm thu nhập thực tế, mất mát tính mạng trong chiến tranh –  tất cả các thứ đó Putin ít quan tâm . Đánh giá độ tin tưởng cao là chính.  vì sự đánh giá cao độ tin tưởng là  quyền lực mà quyền lực duy nhất mà ông quan tâm là tiền bạc. Mức độ tin cậy cao ở Putin phần lớn giữ được trong tất cả 15 năm tăng trưởng thu nhập của người dân . Trong tháng mười một của năm 2014 doanh thu  lần đầu tiên trong  thế kỷ 21 bắt đầu rơi . Lúc đầu là 5%, và vào tháng12 lên 7,3% .  Tổng số giảm của năm 2014  không đáng kể là 1%  và thái độ chưa ảnh hưởng đến đối với chính quyền và về đánh giá tình hình, “-Chính trị gia tiếp tục.

Nhà trính trị lưu ý rằng trong một tình huống như vậy Vladimir Putin chưa bao giờ gặp phải (điều hành).

“Điện Kremlin đang hy vọng tất cả những khó khăn đổ lỗi cho Hoa Kỳ. Bọn Mỹ chết tiệt, người Mỹ có lỗi trong sự sụp đổ của giá dầu và các  biện pháp trừng phạt đã dẫn đến cuộc khủng hoảng. Tạm thời ông ta (Putin) có thể đạt được . Những người dân của đảng màn hình vô tuyến tin ông ta . Sau đó, chính quyền đề nghị dân Nga nên ăn ít đi, thắt lưng buộc bụng trong hy vọng rằng ý nghĩa truyền thống sự vĩ đại của mình và niềm tự hào cho đất nước còn hơn tình trạng thiếu tiền bạc.Tựa như, ôi giời tiền bạc và tủ lạnh trống rỗng là cái quỷ quái gì cơ chứ , nhưng chúng ta làm ra các tên lửa và còn ngăn sông  Yenisei, thậm chí đã có thời còn tồi tệ hơn nhiều , và chúng ta cũng đã vượt qua được .v.v Vâng giá rượu vodka giảm …Việc là như vậy, tạm thời là như vậy “  ông viết.

“. Nhưng tình hình bảo đảm sẽ thay đổi . Để  giải thích cho bà cụ ở Rybinsk rằng giá chiếc  bánh mì đã đắt lên 30% là do ông Obama chứ không phải ông Putin là không được ngay cả khi kích động tuyên truyền như vũ bão ngày đêm . Nhiệm vụ của phe đối lập hiện giờ  là  Giáo dục và sự thật”, – ông Boris Nemtsov nhấn mạnh .

N.V (censor.net.ua)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề