Đã xuất hiện video đập phá Tổng Lãnh sự quán Ukraine ở Rostov-on-Don

Trên mạng xa hội đã xuất hiện video một cuộc đập phá tòa nhà Tổng Lãnh sự quán Ukraine tại Rostov-on-Don (Nga), xảy ra vào đêm thứ bảy.

Khoảng 100 người lạ dùng gạch đá đập vỡ các cửa sổ và ném trứng vào tòa nhà Tổng lãnh sự quán Ukraina.

Ông  Vitali Moskalenko Tổng lãnh sự Ukraine tại Rostov-on-Don nói rằng tòa nhà đã bị hư hại ít nhất 17 cửa sổ và thiết bị văn phòng. Ngoài ra, mặt tiền đã bị bóc gỡ  bảng thông tin làm bằng đồng tấm nặng 40 kg.

“Theo ước tính khác nhau, tham gia đập phá có khoảng 50 đến 100 người. Họ đi dọc theo đường phố chính Bolshaya Sadovaya, Tập trung hướng về hẻm phố  Khalturinsky (nơi lãnh sự quán tọa lạc) và đã làm những gì họ đã làm. Thiệt hại sẽ được thống kê khi ngày làm việc bắt đầu.” – Moskalenko nói.

May mắn là các viên chức lãnh sự không gặp nguy hiểm đến tính mạng sau đợt đập phá. Nửa giờ sau khi cuộc đập phá xảy ra lực lượng thực thi pháp luật Nga tham gia vây quanh tòa nhà, nhưng chưa hề bắt giữ bất kỳ người nào tham gia vào vụ đập phá.

“Mỗi ngày, có khoảng 70-80 người đến lãnh sự để giải quyết các thủ tục khác nhau, tôi không biết làm thế nào bây giờ để có thể phục vụ họ” – Moskalenko kết luận.

 

<div class="copyright">УНИАН</div> <div class="copyright">УНИАН</div> <div class="copyright">УНИАН</div> <div class="copyright">УНИАН, vk.com</div> <div class="copyright">УНИАН, vk.com</div> <div class="copyright">УНИАН, vk.com</div>

CK2 theo unian 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Đã xuất hiện video đập phá Tổng Lãnh sự quán Ukraine ở Rostov-on-Don”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề