Con gái của thư ký báo chí Putin sẽ rời Nga

Con gái của Thư ký Báo chí Vladimir Putin Dmitry Peskov, Elizaveta cảm thấy mình thoải mái khi ở châu Âu và muốn đi du học tại Paris Pháp. Cô kể về điều đó trong một cuộc phỏng vấn của báo Gazete.ru.

“Tôi đã tự mình thi đại học, và bây giờ tôi đang học năm thứ hai của trường MGU. Nhưng thành thật mà nói, tôi muốn bỏ trường đang học và đi đến Pháp, – Peskova thừa nhận. Mẹ tôi đang sống ở Paris. Tôi sẽ học tại học viện tiếp thị và kinh doanh. Bên cạnh đó, tôi đã quá mệt mỏi về những gì mà rất nhiều người dân ở đây đang đè đẩy tôi.

Khi được hỏi cô có thể cho biết ý cô muốn nói cụ thể là gì , Peskova cho biết: “Tất cả những bài viết trên Internet, nơi mà người ta thảo luận bàn tán về tôi, bởi vì tôi không đến Crimea để nghỉ ngơi, mà đi Pháp? Tôi chỉ mới 17 tuổi, tôi chưa đạt được gì cả trong cuộc sống, người ta bàn tán về tôi chỉ vì Bố tôi, cái đấy là không bình thường.

Tất cả những người này không hiểu rằng toàn bộ cuộc sống có ý thức của tôi đều đã gắn bó với Paris, tôi đã sống ở đây từ khi mới 8 tuổi đời, khi mà không có những biện pháp trừng phạt nào cả,và cha tôi chưa phải là người nổi tiếng có ảnh hưởng. Ở Paris tôi có nhiều bạn bè, còn ở Moscow người quen nhiều hơn bạn bè. Ngoài ra, mọi người không nhận ra rằng tôi có thể có quan điểm khác về cuộc sống và chính trị, và tôi có những cách nhìn khác với nhiều thứ. ”

Với lại Peskova nói rằng cha của cô chống lại chuyến đi tới Paris của cô: “Ông muốn tôi sống ở Nga, học tại Đại học quốc gia Moscow. Vì vậy, ở chúng tôi có những sự bất đồng. Và tôi cũng thông cảm cho bố tôi. Tôi và bố một bên là rất giống nhau ,vì tôi là con gái của bố tôi, mặt khác – lại rất khác nhau. Nhưng tôi biết rằng, mặc dù tất cả các cuộc xung đột và hiểu lầm đang có, nhưng chúng tôi thân thiết và gần gũi. Tôi hiểu bố đang giữ chức vụ gì, nhưng tôi không muốn chức vụ đó của bố lây lan ảnh hưởng đến tôi. ”

Elizaveta Peskova  đã so sánh cuộc sống ở Nga và châu Âu: “Nga và Moscow đang phát triển tốt. Tôi không hiểu những người nói rằng tất cả mọi thứ trong cả nước là tồi tệ. Điều duy nhất tôi không thích ở Nga – đó là nơi tuyệt vời để sống, nhưng khi bạn sống trong một gia đình giàu có. Châu Âu tạo được thích nghi hơn cho cuộc sống của những người bình thường.

Và tôi thực sự thích tâm trạng của những người châu Âu cùng lứa tuổi của tôi, thái độ của họ với cuộc sống. Tôi cảm thấy mình đằng nào trong môi trường châu Âu cũng tốt hơn. Nhưng nếu tôi ra đi khỏi Nga điều đó không có nghĩa là tôi không yêu quý nước Nga ”

Elizaveta là con gái của Dmitry Peskov từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Ngày 01 tháng 8 tại Sochi đã tổ chức một buổi lễ kết hôn của ông với cô Tatiana Navka là nhà vô địch Olympic về trượt băng nghệ thuật .

Theo uapress


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề