Cô gái suy thận trong “đám cưới cổ tích” qua đời

Sáng nay (23/1), trao đổi với PV Dân trí, anh Nguyễn Hải Châu (42 tuổi, ở Châu Sơn, Ba Vì – Hà Nội) – anh trai của chị Nguyễn Châu Loan (38 tuổi) xác nhận: “Sáng qua 22/1, sức khỏe Loan rất yếu và mê man. Gia đình đưa đưa cô ấy đi bệnh viện nhưng các bác sĩ khuyên gia đình đưa cô ấy về nhà vì bệnh tình nặng không thể qua khỏi. Đến đêm thì cô ấy trút hơi thở cuối cùng vào hồi 22h47 tại gia đình ở xã Châu Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội”.

Cũng theo anh Hải Châu, 13h30 chiều nay 23/1/2015, gia đình sẽ tổ chức phát tang tại xóm 7, thôn Hạc Sơn, xã Châu Sơn (Bà Vì – Hà Nội). Đến 7h sáng mai (24/1), gia đình sẽ đưa chị Loan đi hỏa táng tại Yên Kỳ (Ba Vì).

Cách đây hơn 2 tháng, anh Nguyễn Văn Vượng – chồng chị Loan cũng đã qua đời vì tai nạn giao thông. Cú “sốc” này đã khiến chị Loan suy sụp rất nhiều và rất vất vả “chiến đấu” tiếp với căn bệnh suy thận.

Chị Loan trong đám cưới cổ tích qua đời không lâu sau cái chết đột ngột của người chồng.

Chị Nguyễn Châu Loan và anh Nguyễn Văn Vượng từng được nhiều người biết đến bởi câu chuyện tình đẹp như chuyện cổ tích. Năm 2010, chị Loan phát hiện mình mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối. Bệnh tật hành hạ làm cho đôi chân của chị Loan gần như không thể đứng vững. Chị gầy gò, ốm yếu với cân nặng chỉ 28kg và chiều cao vỏn vẹn 1,38m. Ước mơ về một mái ấm gia đình gần như là điều không tưởng với người phụ nữ này. Nhưng đúng trong lúc tuyệt vọng và bế tắc nhất của cuộc đời, chị may mắn gặp được anh Nguyễn Văn Vượng. Những bất hạnh, buồn tủi của cuộc đời đã khiến cho hai con người kết duyên với nhau.

Tháng 4/2014, chương trình “Điều ước thứ 7” của Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức một “đám cưới cổ tích” cho anh chị Văn Vượng – Châu Loan, làm lay động hàng triệu trái tim người xem.

Nguyễn Dương


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề