Chiến binh ly khai đã “xuất xưởng” Grivna giả

 

Lãnh đạo của các hiệp hội “quyền cánh hữu” ông Dmitry Snegirevsoobschil Thông tin về việc in ấn grivna giả ở Donbass  bởi các chiến binh được xác nhận.

Bằng thong tin của “ Quyền cánh hữu ” là  dưới sự lãnh đạo của các quản giám Nga sẽ thiết lập công việc in ấn grivna giả,  mục tiêu là những đồng tiền giả này được tung vào lãnh thổ của Ukraine,đã được khẳng định,” – ông viết trên trang của mình trên Facebook.

Tin cho biết rằng ở Kakhovka mới,một doanh nhân địa phương cố gắng để đưa vào ngân hàng 36 ngàn tiền hryvnia giả.Các nhân viên cảnh sát lập tức thu giữ sôa tiền giả này, doanh nhân giải thích rằng số tiền anh nhận được khi bán rau quả , còn người mua thì đến từ Lugansk.

Lưu ý, trước đó cố vấn cho Bộ Nội vụ Ukraine Zorian Shkiryak nói rằng các tay súng đến một cửa hàng với một tập tiền lớn Grivna giả để trả tiền mua hàng . Nhớ lại rằng vào đầu tuần Anton Gerashchenko nói các chiến binh được nhập khẩu in ấn lũ Ukraine giả hryvnia.

Vinh Nguyen
http://gazeta.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 6 phản hồi cho bài viết “Chiến binh ly khai đã “xuất xưởng” Grivna giả”:

 1. Vova Bui viết:

  mấy đám DNR làm sao in được nếu ko có bàn tay của CQ Nga thò vào, quá khốn nạn.

 2. Vu Hoang Hung viết:

  Tập Cận là cha tối cao của những trò ma này. Và học trò Poo đã rất xuất sắc.

 3. Các anh chị em ơi , tối qua đã có tin đưa DNR đã in tiền grivna giả loại mệnh giá 10 và 20 rồi đó . Nhận tiền hàng cẩn thận nhé !

 4. Bình Cóc Cụ viết:

  Đòn in tiền giả là cực bẩn, cả thế giới lên án.

 5. Vinh Nguyen viết:

  Qua đây cũng muốn tâm sự với các đồng hương ta ở bên LB Nga là hàng ngày theo giõi tin tức, đồng rúp không bao giờ quay trở lại vị trí 29-30 như trước đây đâu, mà có thể lên tới 200 trong mùa xuân năm sau, như vậy cho các chủ hàng có cách tính đúng đắn khi đáp hàng vào Nga hoặc Ukraina : http://censor.net.ua/video_news/313516/k_vesne_dollar_v_rossii_stabiliziruetsya_no_podorojaet_v_4_raza_rossiyiskiyi_ekspert_video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề