Boris Nemtsov bị giết ngay tại Moscow

Ngày 27 tháng 2 (theo giờ Moscow) Chính trị gia nổi tiếng Boris Nemtsov bị giết ngay tại  trung tâm Moscow.

Theo Ren-TV, vụ giết người xảy ra vào khoảng 23:40 ngày thứ Sáu tại cây cầu đá lớn. Ông bị bắn từ những người đàn ông đi trên chiếc xe ô tô màu trắng.

Убит Борис Немцов

Theo phương tiện truyền thông Moscow được tham khảo từ các nguồn thực thi pháp luật, chính trị gia bị bắn bốn phát vào ngực.

“Ông ta đi dọc theo Cầu Đá lớn với một cô gái , những người lạ mặt  từ trong xe nhảy ra bắn bốn phát vào ngực và chạy trốn.” Nguồn tin cho biết.

Trong thành phố công bố một kế hoạch “đánh chặn”. Tại hiện trường nhóm điều tra tội phạm đang hoạt động.

N.V (Интерфакс)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 25 phản hồi cho bài viết “Boris Nemtsov bị giết ngay tại Moscow”:

 1. Hoang Hai Nam viết:

  Bị bắn bốn phát bằng súng lục, theo TASS.

 2. Vinh Nguyen viết:

  Chính trị gia nổi tiếng này đang chuẩn bị tổ chức buổi tuần hành mang tên chống khủng hoảng “mùa xuân” sẽ diễn ra vào 01.03 tại Moskwa, nhưng tiếc thay người ta lại sợ ông đến mức phải hành động hèn hạ thế này : http://gazeta.ua/ru/articles/np/_a-sejchas-pryamo-pered-soboj-vizhu-trup-borisa-rossijskij-politik-podtverdil-ubijstvo-nemcova/612515

 3. Vu Hoang Hung viết:

  Rip. Đấu với con bạch tuộc kia nó sẽ dùng đòn thủ tiêu khi nó đã bị chiếu tướng và ko còn nhiều nước thoát.

 4. Bác Vinh Nguyen nhầm ngày rồi đấy! (Thứ 6 là ngày 27/2) 🙂 Chắc lại mục đích chính trị ?

 5. Kiem Xuan Hoang viết:

  Bạn nào có tg dịch thông tin về các phản ứng khách nhau thì biết nhiều thông tin hơn >> http://news.liga.net/news/incident/5198508-podzhog_reykhstaga_pervye_mneniya_o_posledstviyakh_ubiystva_nemtsova.htm

 6. Một tin gây sốc, cũng thật khó hiểu nếu thực sự Boris Nemtsov bị chính quyền sát hại, một hành động hèn hạ và ngu xuẩn chỉ gây sự căm phẫn trong lòng dân. Chẳng lẽ sự quân phiệt, mafia của chính quyền Putin bất chấp tất cả hay sao? giống như đã bất chấp cả dư luận và phản ứng của cộng đồng quốc tế khi xâm lược Ukraina. Với phương tiện SMI trong tay chính quyền sẽ có kết luận nhanh và rõ ràng về vụ giết người hèn hạ này: vì tình, vì làm ăn… Vĩnh biệt một con người dũng cảm, dám đương đầu với một hệ thống mafia để đấu tranh vì tự do, dân chủ.

 7. Vinh Nguyen viết:

  Từ hồi năm 2000 trở lại đây bị bao nhiêu nhà báo, chính trị gia bị bắn và thủ tiêu, mafia làm gì có máu nóng.

 8. Ukraina cũng nóng, cựu thành viên Regions Chechetov chết đêm qua, nhảy từ tầng 17 từ căn hộ của mình xuống đất, báo U đưa do tự tử .

 9. Vinh Nguyen viết:

  Ông Chechetov biết rất nhiều thông tin ,do vậy có kẻ giúp ông này ra đi để :”các đồng chí khác không bị liên lụy”.

 10. Thi Vinh Hoang viết:

  Ông này giáo viên chị N đó anh Vinh Nguyen Nói chung khiếp sợ thật!

 11. Dung Nguyen Van viết:

  Moscow bắt đầu tăng nhiệt, thế giới đang chờ đợi nhiều rủi ro, việc thanh trừng nhau không phải là chuyện mới, nhưng vẫn rùng mình.

 12. Thomass Hochson viết:

  Tin chi tiết về tự vẫn của Chechetov tôi thấy xuất hiện trên DNO rồi nè các Mem… http://doanhnghiepodessa.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=2065712

 13. Thomass Hochson viết:

  Quốc Chiến Lê: Có vẻ Bạn ko hiểu Yanukovich, ko hiểu Hitler, Stalin, ko hiểu KGB, ko hiểu anh Ủn con bên triều ties nào… Tất cả chỉ quản lý đất nước bằng cơ bắp và đe dọa… Họ có thể thành công tạm thời khi làm cho xã hội khiếp sợ, nhưng chính cái đó lại xích họ tới gần sự sụp đổ…. Chỉ có Stalin là dài hơi hơn cả nhưng bởi có sự lấn át của đau thương từ cuộc chiến tranh vệ quốc… che chắn. Lãnh đạo xã hội dân sự theo tôi cần những cộng cụ thuộc bình diện dân sự, chứ ko thể trên bình diện vũ lực… Dùng vũ lực thì xưa quá…. Tôi ko thấy có gì khó hiểu về vụ này, thậm chí có thể dự đoán trước… Và cũng sẽ còn những vụ sát hạ như thế sẽ diễn ra, chẳng hạn đối với những lãnh tụ đối lập khác… mỗi khi xã hội Nga ko còn lối thoát trong các vấn nạn hiện nay, những vấn nạn mà do chế độ hiên tại gây ra nhưng lại muốn cầm quyền vĩnh cửu. Lịch sử sẽ vùi dập những ham muốn như thế bàng một cơn lốc bạo loạn (kiểu Maydan) làm nhiều triệu người chết….

 14. Thomass Hochson viết:

  Theo như tôi đọc một số thông tin chính thức từ phía chính quyền nói rằng Nemtsov bị bắn chết trong khi đi chơi gái!!! ((?). Thành thử tôi dự đoán kết quả điều tra sẽ đại loại là: “Ông Nemtsov bị tình địch giết hại…. “, còn nhân chứng cô gái đi với ông Nemtsov cũng có thể sẽ là nạn nhân và chết trong một tình huống tại ngoại…. Hãy để ý hai điểm từ phía chính quyền tuyên bố: 1) ông Peskov nói Nemtsov đang đi với cô gái… 2) ông Nemtsov thì cũng chỉ nhỉnh hơn một công dân trung bình… (tôi hiểu nghĩa là cũng có thể đi chơi gái…???). Từ đây tôi dự báo là kết luận điều tra sẽ đi theo hướng “tình địch” nào đó”…ghiết hại ông Nemtsov. Và rất tiếc cho số phận của cô gái đi cùng (có thể là người giúp việc, thư ký hoặc bạn gái nghiêm túc, bởi Nemtsov là độc thân, đã li hôn với vợ). Muốn biết Tào Tháo ứng phó thế nào… hồi sau phân giải….

 15. ban thomasshochson nhan dinh cung co li

 16. mot nguoi tai gioi thi da duoc ensin cho lam tong thong roi

 17. Thi Vinh Hoang viết:

  APutin đang tích cực điều tra lắm”Putin nhận trực tiếp kiểm tra các vụ cháy ở Moscow, vụ chìm tàu Kursk, vụ sát hại Polikovskaya, nay là vụ Nemtsv. Còn câu hỏi nào nữa không ạ?””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề