Bộ Tổng tham mưu đã nói về một số chi tiết của làn sóng mới về tuyển quân

В Генштабе рассказали о некоторых деталях новой волны мобилизации

Đại diện của Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang của Ukraine, Thiếu tướng Alexander Razmaznin thông báo, những người có thể có được tuyển dưới làn sóng tiếp theo của lệnh động viên cục bộ, “LIGABusinessInform.” Viết.

Đáp lại một câu hỏi, những ngành nghề gì là cần thiết bây giờ cho quân đội  và ai thuộc trong thành phần của làn sóng tiếp theo lệnh động viên cục bộ, ông nói rằng quân đội cần lính thiết giáp, pháo thủ, các nhà điều hành tất cả các hệ thống mà chúng ta đang có trong tất cả các hướng, những người biết sử dụng hệ thống phòng không, hệ thống chống tăng.

“Chúng tôi sẽ không chỉ tuyển những người có nghiệp vụ quân sự (chuyên gia), mà chúng tôi còn sẽ đào tạo họ trong các trung tâm đào tạo, vì vậy bây giờ khôi phục lại toàn bộ hệ thống các trung tâm đào tạo, để đào tạo các chuyên gia về công nghệ ” –  Razmaznin nói thêm.

“Bây giờ chúng tôi sẽ tạo ra một lực lượng dự trữ đủ để khi nào nhiệm vụ cần tới là có thể huy động được ngay . Chúng tôi sẽ tiến hành (một động viên cục bộ -. Ed), Nếu có quyết định của lãnh đạo đất nước chúng ta, đó không phải quyết định của bộ quốc phòng, “- Razmaznin cho biết. “Chúng tôi đang chuẩn bị đệ trình của mình về số lượng thành viên” cần huy động .Vị tướng nói thêm

Nhớ lại, ngày 06 tháng 12 Bộ trưởng Quốc phòng Stepan Poltorak nói rằng Ukraine cần phải dành nhiều làn sóng tiếp theo của việc huy động tuyển quân một phần. “Việc huy động tuyển quân là cần thiết, bởi vì chúng ta  phải đổi chỗ cho những người mà nửa năm nay họ đang có mặt ở chiến trường. Nó là cần thiết, nhưng nó phải được thực hiện có tính đến những sai lầm đã được thực hiện trước đây “, – Poltorak cho biết. Nhân đây Bộ trưởng cũng nói rằng việc tổng động viên toàn phần, bây giờ nói ra đang còn sớm.

Cố vấn Tổng thống Igor Biryukov cho rằng một làn sóng mới về huy động tuyển quân sẽ dựa trên tinh thần xung phong cao độ của lực lượng tình nguyện viên.

http://news.online.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề