Bắt 3 đối tượng ném sơn vào ôtô du lịch chở khách Nhật Bản

Do mâu thuẫn trong kinh doanh, một công ty đã thuê 3 đối tượng là Nguyễn Văn Mạnh, 30 tuổi, Đàm Đức Tuấn, 28 tuổi, cùng trú ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và Nguyễn Tuấn Nghĩa, 30 tuổi, trú ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội ném chất bẩn vào xe ô tô chở khách của công ty du lịch khác để dằn mặt…

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Mạnh khai nhận, trước đó vào ngày 30-8, Mạnh nhận được điện thoại của Nguyễn Tuấn Nghĩa (là em rể của Mạnh) được thuê đi ném sơn vào xe ô tô chở khách du lịch nước ngoài của Công ty cổ phần Bảo tồn và phát triển du lịch Bát Tràng với giá 3 triệu đồng. Mạnh đồng ý và rủ thêm Đàm Đức Tuấn cùng đi.
Sáng 31-8, khi chiếc xe ô tô chở đoàn khách du lịch người Nhật Bản đang trên lịch trình từ Bát Tràng đi Hạ Long thì bị 3 đối tượng trên chạy xe máy bám theo ném nhiều hộp sơn vào xe ô tô rồi bỏ chạy. Khi phát hiện sự việc, người dân đã đuổi theo, bắt giữ được Nguyễn Văn Mạnh và giao nộp cho CAH Gia Lâm.
Đối tượng Nguyễn Văn Mạnh và đồng phạm tại cơ quan công an
Chiếc xe bị ném sơn khi đang chở đoàn khách nước ngoài đi thăm quan

Hiện trường vụ ném sơn được dựng lại

Trước vụ việc trên, Đại tá An Thanh Bình, Trưởng CAH Gia Lâm cho biết, trong những năm gần đây, tình trạng đổ chất bẩn để dằn mặt vì những mâu thuẫn trong cuộc sống cũng như kinh doanh vẫn diễn ra. Ngay khi nhận được đơn trình báo, CAH đã chỉ đạo lực lượng CSHS vào cuộc quyết liệt, truy tìm ra thủ phạm để xử lý nghiêm trước pháp luật. Mặc dù để phát hiện, bắt giữ được các đối tượng này rất khó khăn và mất nhiều thời gian nhưng với quyết tâm cao, bằng các biện pháp nghiệp vụ các CBCS đã nhanh chóng phát hiện ra nhóm đối tượng và đang tiến hành điều tra mở rộng để xử lý nghiêm hành vi phạm pháp, góp phần kiềm chế loại tội phạm này đồng thời tạo niềm tin cho nhân dân trên địa bàn.

Theo anninhthudo


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề