Bài thuốc trị viêm xoang của bác sĩ Liên Xô

Buổi sáng định chém phây như thường lệ, nhưng thấy thông báo yêu cầu viết bài thuốc chữa viêm xoang khá nhiều nên chém sơ mấy phát rồi tranh thủ viết.

Đầu tiên xin mạn phép bạn Nguyễn Công hiện đang ở Kiev, (người đã chỉ dẫn và đã cho mình xà phòng để làm thuốc chữa bệnh) cho phép mình đăng bài thuốc này để mọi người có thể tự chữa bệnh cho bản thân.

Viêm xoang với những triệu chứng dễ nhận biết: Nghẹt mũi, đau đầu, hoa mắt, chảy nước mũi có lẫn máu và tanh…Những ai đã được bác sĩ chỉ định bị viêm xoang đều có thể sử dụng bài thuốc này.

Cách làm như sau:

1. Sữa tươi, một thìa cafe.
2. Mật ong, một thìa cafe.
3. Dầu hướng dương, một thìa cafe ( Mình tìm không ra loại này nên thay bằng dầu mè ( vừng))
4. Hành củ tía, một củ bằng ngón tay cái.
5. Xà phòng, loại 72% hoặc 62%. 1/4 thìa cafe.

Đầu tiên nạo nhỏ hành ra cho vào cốc nhỏ hoặc chén nhỏ, sau đó cho tất cả các thứ trên vào trộn chung với nhau. Cho hỗn hợp đó vào hấp cách thủy khoảng 15 phút thì quấy cho đều và nhấc ra để nguội.

Dùng bông ngoáy tai( loại gói nhỏ bán rất sẵn ở mọi nơi) nhúng vào chén thuốc, ngửa mặt cho bông vào cả hai lỗ mũi và ngoáy. Cứ từ từ thay bông và cho vào sâu trong mũi ở mức có thể. Trong quá trình làm sẽ gây hắt xì liên tục, dịch, máu mủ sẽ bị tống ra ngoài. Ngày làm hai lần sáng tối, trong vòng một tuần thì dù bệnh có nặng mấy cũng khỏi. Nếu sau này bệnh tái phát thì lại sử dụng lai bài thuốc đó, thường thì cả năm mới bị lại, mà cũng có thể không.

Mình đã sử dụng và rất hiệu nghiệm, vậy các bạn nếu bị viêm xoang hãy cứ thử làm, nếu hết bệnh, xin gởi cho mình một bánh xà phòng Liên-Xô nhé! hi hi… Chúc mọi người thành công!

Thắng Lê


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Bài thuốc trị viêm xoang của bác sĩ Liên Xô”:

  1. phạm phú thành viết:

    tìm xà phòng 72 Liên Xô ở đâu hả bác, nhờ bác chỉ giúp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề