Aksyonov sẽ  bị sa thải trong thời gian tới

Lãnh đạo Crimea Aksyonov sẽ  bị sa thải trong thời gian tới, lãnh đạo mới của “Chính phủ” Crimea sẽ  là một thứ trưởng Quốc phòng Cộng hòa Nhân dân tự xưng Donetsk (DNR).

Theo nguồn tin từ trang web chính trị-xã hội Ukraina LB, người đứng đầu mới của “chính phủ” Crimea đang bị Nga chiếm đóng sẽ là Eduard Basurin, hiện đang là thứ trưởng Quốc phòng của DNR.

Eduard Basurin – là nhân vật thuộc danh sách bị trừng phạt của EU (№137)

Trước đó, thủ tướng Crimea Sergei Aksyonov được cho là đã có những bất đồng với chính phủ Nga, khi đã tuyên bố rằng Crimea trong năm 2015 đã không nhận được một xu nào từ 15 tỷ rúp như đã được hứa hẹn trong các chương trình mục tiêu của liên bang Nga dành cho sự phát triển bán đảo Crimea. Đáp lại, chính phủ Nga đã đặt ra câu hỏi về tính chuyên nghiệp và chất lượng công việc của “lãnh đạo” Crimea.

Ngay sau đó, trên mạng đã xuất hiện những thông tin về quá khứ tội phạm và những tài liệu giả tạo về trình độ học vấn của thủ tướng Crimea Sergei Aksyonov.

Aksenov được Hội đồng tối cao Crimea bổ nhiệm làm thủ tướng Crimea vào hồi tháng Hai năm 2014.

Mika Lê (chuyển ngữ theo LB)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Aksyonov sẽ  bị sa thải trong thời gian tới”:

  1. ng quang viết:

    aksyonov mày ngu lam ker phanr boi6j vaf bán nước putin sử dụng mày như mot cong6 cụ cần lúc nao no sẽ thải hồi mày cầu Chúa nos1 đừng giết mày như một con chó là may cho mày lắm rồi,

  2. Vinh Nguyen viết:

    Cũng không quan trọng lắm Aksionov này ra đi thì có Aksyonov khác thế vào, có hàng ngàn hàng chục ngàn những người như thế hoặc tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề